Hướng dẫn sử dụng tinh dầu thực vật Đại Phú An

Được chiết xuất hoàn toàn từ các thành phần tinh dầu thảo dược tự nhiên, sản phẩm tinh dầu thực vật Đại Phú mang đến tác dụng tuyệt vời trong việc điều trị các chứng bệnh thông thường mà chúng ta hay gặp phải mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng tinh dầu Đại Phú An sao cho đúng với từng loại bệnh để mang đến hiệu quả cao nhất. Vì vậy, đừng bỏ qua bài chia sẻ hướng dẫn sử dụng tinh dầu Đại Phú An hôm nay nhé!

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu thực vật Đại Phú An

Hướng dẫn sử dụng tinh dầu thực vật Đại Phú An

Đối với người bị mắc các chứng bệnh về xương khớp:

Bạn hãy dùng tinh dầu xoa bóp kỹ tầm 2 đến 5 lần mỗi ngày sẽ giúp giảm bớt các triệu chứng đau nhức và tiêu viêm. Có thể điều chỉnh số lần thoa dầu tùy theo tình trạng bệnh nặng hay nhẹ sao cho phù hợp là được.

Đối với các trường hợp người bệnh bị sưng, tràn dịch khớp thì hãy xoa bóp kỹ với tinh dầu rồi bọc giấy mềm thấm dầu buộc vào chỗ đau.

Đối với các trường hợp bị bỏng:

Hãy dùng tinh dầu bôi ướt đều lên vùng bị bỏng ngay sau khi bỏng. Tác dụng cả tinh dầu Đại Phú An sẽ giúp không bị rát và khỏi đau trong thời gian từ 15 phút. Trong trường hợp vết bỏng đã bị phồng hoặc bị lợt da ra thì hãy lấy kim sạch châm cho bớt nước rồi dùng bôi dầu ướt lên vết thương. Thực hiện đều đặn 4 đến 5 lần mỗi ngày sẽ mang đến hiệu quả làm lành vết thương nhanh hơn.

Thoa dầu trực tiếp lên vùng bị bỏng

Thoa dầu trực tiếp lên vùng bị bỏng

Đối với trường hợp bị thương hay vết thương nhiễm trùng:

Bạn sử dụng tinh dầu thực vật Đại Phú An bôi ướt ướt đều trực tiếp lên những vùng bị thương sẽ giúp nhanh cầm máu, giảm đau, hỗ trợ làm lành vết thương nhanh hơn. Nếu như vết thương bị bầm dập, sưng tấy thì lấy dầu xoa nắn nhẹ. Những thảo dược trong dầu ngấm vào vùng bị thương sẽ hỗ trợ khả năng làm lành nhanh chóng.

Đối với những vết thương bị nhiễm trùng, bạn cần bôi dầu ướt đều trực tiếp lên sẽ giúp đào thải được các tế bào, làm lành da. Thoa đều đặn 4 đến 5 lần mỗi ngày.

Đối với các bệnh gặp thường ngày:

- Viêm họng: khi có dấu hiệu đau họng hoặc cảm cúm, buổi tối sau khi xúc miệng, bạn ngậm 1 giọt tinh dầu rồi đi ngủ. Sau 1 đến 2 ngày bệnh viêm họng sẽ bớt hẳn.

- Cảm cúm: dùng dầu bôi lên mũi hít sâu vài lần vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ và dùng dầu mát xoa vào cổ ngay yết hầu để giảm bớt những cơn khó chịu.

- Bị ho: bôi dầu vào lòng bàn chân, mát xoa, ấn vào huyệt dũng tuyền giữa lòng bàn chân mỗi bên 3 lần, thực hiện mỗi lần 15 giây rồi mang tất cho ấm châm. Nếu có đàm thì dùng 2 tay thoa dầu rồi chà xát, vuốt vùng cổ từ cằm trở xuống ngực tầm khoảng 30- 40 lần cho cổ ấm lên, thoa thêm dầu rồi dùng khăn giữ ấm sẽ giúp hết đàm, giảm ho nhanh chóng.

Viêm họng, cảm cúm cũng có thể dùng tinh dầu Đại Phú An

Viêm họng, cảm cúm cũng có thể dùng tinh dầu Đại Phú An

- Nghẹt mũi: dùng dầu bôi vào phía sau tai, mát xa cho ấm lên sau đó vuốt 2 bên sống mũi ngược lên đến tận chân tóc rồi vuốt ngược lại. Bạn có thể kết hợp ấn vào huyệt nằm phía đầu lông mày. Làm liên tục đến khi vùng mũi ấm lên sẽ mang đến tác dụng đỡ nghẹt mũi, làm những cơn nghẹt mũi trở nên dễ chịu hơn.

Với những mẹo nhỏ về cách sử dụng tinh dầu thực vật Đại Phú An được chia sẻ trên đây, hi vọng mọi người có thể áp dụng mang đến hiệu quả chữa bệnh tốt để không còn phiền não mỗi khi gặp phải các chứng bệnh, thời tiết thay đổi hay giao mùa nhé.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll