Vì sao nên sử dụng tinh dầu Đại Phú An?

Tinh dầu thực vật Đại Phú An là sản phẩm điều trị được rất nhiều chứng bệnh mà chúng ta gặp phải thường ngày. Có rất nhiều lý do khiến bạn sử dụng tinh dầu Đại Phú An như một loại thuốc không thể thiếu cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Tinh dầu Đại Phú An – thần dược của mỗi gia đình

Tinh dầu Đại Phú An – thần dược của mỗi gia đình

Đầu tiên, tinh dầu Đại Phú An chiết xuất từ thảo dược quý hiếm


Được biết đến như một bài thuốc gia truyền điều chế hoàn toàn từ 100% thảo dược quý hiếm thiên nhiên, là sản phẩm của dòng họ Đỗ Trần. Cũng chính nhờ công dụng điều trị bệnh tuyệt vời cùng với chất lượng sản phẩm, sự an toàn tuyệt đối mà tinh dầu thực vật Đại Phú An được nhiều người tin dùng cho đến ngày nay.

Sản phẩm đặc biệt được tinh chế từ các thành phần tinh dầu từ thiên nhiên lành tính, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe người sử dụng. Thành phần cụ thể được tiết lộ trên sản phẩm: Trầu không (Piper betle) 18%, Diếp cá (Houttuynia conrdata) 20%, Long não (Cinnamomum camphora) 40% cùng các yếu tố gia truyền khác mà không thể trình bày hết được chiếm 22%. Không chỉ có nguồn gốc thiên nhiên an toàn cho sức khỏe mà tinh dầu Đại Phú An còn được cấp giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền số 139/QĐ-SYT cấp ngày 13/5/2013 của sở y tế Yên Bái.

Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên lành tính

Được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên lành tính

Thứ 2, tinh dầu Đại Phú An mang đến công dụng chữa trị bệnh hiệu quả


Các loại tinh dầu bao giờ cũng mang đến hiệu quả cải thiện bệnh cao hơn dầu thông thường. Và với tinh dầu Đại Phú An cũng vậy, đây là đòng sản phẩm có khả năng chữa trị được rất nhiều loại bệnh khác nhau, cụ thể:

Đối với các bệnh về xương khớp: Sử dụng tinh dầu Đại Phú An giúp điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp nhuw thần kinh tọa, đau đốt sống, thoái hóa, thoát vị địa đễm, chèn ép gây đau lưng, đau đầu, bong gân, viêm khớp cấp hoặc viêm khớp dạng tấm, đau vai gáy, tê bại tay chân…

Đối với trường hợp bị bỏng: Trong các trường hợp người bệnh bị bỏng nước sôi, bỏng lửa hoặc bỏng bô xe thì có thể điều trị nhờ tinh dầu Đại Phú An để vết thương nhanh lành hơn và hạn chế tối đa việc để lại di chứng như sẹo, thâm.

Đối với trường hợp bị thương: Nếu như bạn bị đứt chân, tay hoặc trược ngã gây chảy máu và bị thương thì vẫn có thể dùng tinh dầu Đại Phú An để điều trị.

Đối với trường hợp bị côn trùng cắn: Khi bạn bị những vết côn trùng như muỗi cắn, chỉ cần bôi trực tiếp tinh dầu lên vùng da bị thươ ng sẽ giúp hết ngứa và giảm sưng nhanh chóng. Ngoài ra thì tinh dầu còn có tác dụng đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa muỗi đốt.

Trên đây là một vài ví dụ về công dụng của tinh dầu Đại Phú An. Ngoài ra, sản phẩm còn đặc biệt hiệu quả với rất nhiều chứng bệnh khác nữa.

Hiệu quả chữa nhiều loại bệnh

Hiệu quả chữa nhiều loại bệnh

Thứ 3, sử dụng phù hợp với mọi độ tuổi


Nhờ vào công dụng điều trị bệnh tuyệt vời cùng với chiết xuất thành phần thiên nhiên lành tính mà tinh dầu thực vật Đại Phú An có thể sử dụng phù hợp với nhiều người, không phân biệt độ tuổi, kể cả trẻ em và người già sử dụng đều rất an toàn.

Bạn có thể chuẩn bị tinh dầu này trong nhà nếu có em bé cũng rất tiện lợi để sử dụng mỗi khi bé đau ốm hoặc bị thương nữa đấy.

Sử dụng an toàn cho cả trẻ em

Sử dụng an toàn cho cả trẻ em

Có thể nói, sản phẩm tinh dầu thực vật Đại Phú An chính là “thần dược” không thể thiếu trong tủ thuốc của bất cứ gia đình nào. Vậy bạn còn chờ gì mà không mang ngay “người chăm sóc” đặt biệt này về cho gia đình mình để tận hưởng cuộc suống vui khỏe mỗi ngày!

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll